หน้าแรก

Service & FAQ

บริการและคำถามที่พบบ่อย

การรับประกันสินค้า

บริษัท ร่มโพธิ์ทอง บัดดี้ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด มั่นใจในคุณภาพสินค้าของเรา เราจึงยืนยันคุณภาพโดยการรับประกันสินค้าเป็นเวลาระหว่าง 6 เดือน – 10 ปี (นับจากวันที่ส่งสินค้า กรุณาแสดงใบเสร็จรับเงินเพื่อเป็นหลักฐานการซื้อ)
โดยเงื่อนไขการรับประกันจะต้องเป็นในกรณีสินค้ามีข้อบกพร่องของวัสดุหรือฝีมือจากการผลิตเท่านั้น หากมีข้อสงสัยเรื่องการรับประกันให้สอบถามฝ่ายขายก่อนสั่งซื้อทุกครั้ง

URL : https://buddyoffice.com/guarantee
ระยะเวลาการผลิต

ระยะเวลาการผลิตสินค้าในแต่ละรุ่นนั้น มีระยะเวลาไม่เท่ากัน ตั้งแต่ 3-7 วันทำการ ไปจนถึง 15-60 วันทำการ ดังนั้นหากลูกค้าสนใจสินค้ารุ่นใดๆ
สามารถเช็คระยะเวลาการผลิตติอต่อสอบถามฝ่ายขายได้ที่สายด่วน 063-353-6995, 02-2669784-5 หรือแอดไลน์ @BuddyOffice ได้ตลอดเวลาทำการ

การจัดส่งสินค้า

สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้ากับทาง BuddyOffice เรามีทีมงานจัดส่งสินค้าพร้อมประกอบติดตั้ง โดยที่ลูกค้าไม่ต้องกังวลใจ หรือ ลูกค้าสามารถเลือกเป็นขนส่งทางเอกชนได้ ในกรณีเร่งด่วน

มีค่าขนส่งเท่าไร/ส่งทั่วประเทศไหม

ลูกค้าที่มียอดการสั่งซื้อสินค้ารวมตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป (ไม่รวมภาษีฯ) ทางเราจัดส่งพร้อมประกอบติดตั้งให้ฟรีทั่ว กรุงเทพฯ และปริมณฑล แต่หากยอดการสั่งซื้อครั้งนั้นไม่ถึง 5,000 บาท ทางเราขออนุญาตคิดค่าขนส่งตามจริง

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาได้ยังไงบ้าง

ช่องทางให้บริการ ที่สามารถติดต่อได้ทุกวัน ตั้งแต่ วันจันทร์-วันเสาร์ 08.00-20.00 น.

วันอาทิตย์ 10.00 – 16.00 น. ดังนี้

  • เบอร์ : 063-353-6995, 02-2669784-5
  • Contact Mail : [email protected]
  • Line@ : @Buddyoffice

โดยลูกค้าสามารถเลือกใช้ได้ตามความสะดวก แล้วแจ้งความต้องการมาที่เราได้เลย ทางเรายินดีให้ อย่างตรงไปตรงมา และช่วยหาสินค้าให้ตรงความต้องการให้ได้มากที่สุด

การชำระเงินค่าสินค้า?
  • การชำระแบบเงินสด
  • โอนเงินชำระ
  • ชำระผ่านบัตรเครดิตออนไลน์เท่านั้น
  • ชำระปลายทางได้แต่มีมัดจำ 30 เปอร์เซ็นต์ของราคาสินค้า
  • การชำระทุกรูปแบบมี เครดิต 15 วัน และ เครดิต 30 วัน
การแพ็คกิ้งสินค้า

ทางเราใส่ใจการแพ็คกิ้งสินค้า กรณีส่งต่างจังหวัดซึ่งระยะทางที่ไกล เราเตรียมขนาดกล่องที่เหมาะสมกับสินค้า ห่อพลาสติกที่ตัวสินค้า เพิ่มด้วยห่อกระดาษเข้าไป หรือตีลังกันกระแทก(ส่วนนี้มีค่าบริการเพิ่ม) เพื่อให้สินค้าภายในได้รับความปลอดภัย

บริการซ่อมแซมและจำหน่ายอะไหล่เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

ทางเรามีบริการอะไหล่และบริหารซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์สำนักงานด้วยช่างชำนาญ เช่น เปลี่ยนรางลิ้นชัก เปลี่ยนกุญแจลิ้นชัก ใส่ล้อเลื่อนให้ตู้ เปลี่ยนฐานขาและล้อเก้าอี้สำนักงาน ใส่รางคีย์บอร์ด ใส่ที่วางซีพียู หุ้มเบาะเก้าอี้สำนักงาน และซ่อมตู้เซฟกรณีลืมรหัส เปลี่ยนระบบหมุนเป็นดิจตอล ฯลฯ (มีค่าบริการ สอบถาม 063-353-6995,02-2669784-5 หรือ Line@: @BuddyOffice)